Đừng Vay Ngân Hàng 70% Để Mua Căn Hộ D’Vela Quận 7!

Để đủ tài chính sở hữu được một căn nhà như mơ, nhiều người đã lựa chọn phương án vay ngân hàng. Với số vốn tự có ban đầu tầm 200 – 300 triệu, nhiều khách hàng mua căn hộ D’Vela quận 7 đã được tư vấn những gói vay 70% giá trị căn hộ. Tuy nhiên cần vay bao nhiêu là ĐƯỢCĐỦ? Được để sở hữu một ngôi nhà như mơ và Đủ trong khả năng chi trả hàng tháng.  

rao bán căn hộ D'Vela quận 7

Nhiều tin rao cho vay căn hộ D’Vela quận 7 lến đến 70%

Lưu ý phần 3 – 4 – 5 của bài viết rất quan trọng đối với những khách hàng nào đang có tài chính dưới 1 tỷ và muốn vay ngân hàng để mua nhà ở ngay trong Tết 2019.

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu tất cả vấn đề xoay quanh việc “VAY NGÂN HÀNG MUA CĂN HỘ D’VELA QUẬN 7”, bao gồm 5 phần:

 • Thời điểm nào vay là thích hợp?
 • Vì sao không nên vay 70% giá trị căn hộ?
 • Vay trong bao lâu thì được?
 • Vay khoảng bao nhiêu là an toàn?
 • Bài toán chi tiết khi vay ngân hàng mua nhà.
 1. Thời điểm nào vay là thích hợp?

Thời điểm thích hợp nhất để đưa ra quyết định vay hay không chính là khi bạn đã có một kế hoạch rõ ràng để thanh toán khoản vay. Đảm bảo duy trì được nguồn thu nhập ổn định trong suốt thời gian vay.

Bên cạnh đó, thời gian tốt nhất để bắt đầu khoản vay chính là lúc sắp bàn giao nhà. Vì thời điểm này các khâu xây dựng cũng bắt đầu hoàn thiện, giấy tờ pháp lý đã được hoàn tất và chắc chắn bạn biết số tiền bạn bỏ ra sẽ được an toàn. So với các dự án đợi đến 2 – 3 năm sau mới nhận nhà, pháp lý chưa hoàn thiện liệu có gì đảm bảo bạn sẽ nhận nhà đúng thời gian như cam kết ban đầu.

Hiện nay D’Vela đã có đầy đủ pháp lý, là cơ sở đảm bảo về tiến độ bàn giao cũng như quá trình bàn giao sổ. Để kiểm chứng Click ngay tải trọn bộ Pháp Lý căn hộ D’Vela quận 7.
 1. Vì sao không nên vay 70% giá trị căn hộ D’Vela quận 7?

Thứ nhất, nếu không có kế hoạch rõ ràng trong việc thanh toán khoản nợ, bạn sẽ bị “đuối” ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Thứ hai, không thận trọng tính toán kỹ lưỡng sẽ rất dễ rơi vào “bẫy lãi suất”. Vì bản chất lãi suất ưu đãi chỉ có hiệu lực trong khoảng 6 tháng – 1 năm đầu. Sau đó ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo cách tính: Lãi suất vay = Lãi suất huy động tối đa của ngân hàng + 4%.

Và tất nhiên căn hộ D’Vela quận 7 cũng không ngoại lệ, chính vì thế việc vay 70% thường không được khuyến khích. Tuy nhiên việc tính lãi suất tại các ngân hàng ngày nay là điều rất bình thường và so với các căn hộ muốn ở ngay trong tết 2019, D’Vela là căn hộ DUY NHẤT còn được hưởng lãi suất ưu đãi.

Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ có câu hỏi:” Với cách tính lãi suất của ngân hàng như vậy thì nên vay bao nhiêu là được?”. Hãy kéo đến phần tiếp theo, câu trả lời đang đợi bạn ở đó!

 1. Nên vay khoảng bao nhiêu là an toàn?

Khi mua D’Vela bạn nên áp dụng quy luật tài chính 50 – 50, không nên vay quá 50% giá trị căn hộ và số tiền chi trả hàng tháng không vượt quá 50% tổng thu nhập. Điều này sẽ giúp bạn cân bằng tài chính. Vì ngoài khoản trả ngân hàng hàng tháng, bạn vẫn còn phải chi trả những khoản sinh hoạt khác trong cuộc sống.

Chẳng hạn với một gia đình có 2 vợ chồng thu nhập tầm 20 – 25 triệu/tháng, thì chỉ nên dành khoảng 10 – 12.5 triệu/tháng để trả tiền mua nhà. Còn nếu trả cho ngân hàng đến 70%, tức chỉ còn lại 30%, khoảng 6 – 7.5 triệu sẽ không đủ để chi trả những chi tiêu, mua sắm trong gia đình.

 1. Vay trong bao lâu thì được?

“Thời gian dài nhất có thể” – đây chính là lời khuyên được dùng nhiều nhất. Vì khi kéo dài thời gian, mức thanh toán gốc sẽ được chia nhỏ ra, giúp giảm áp lực thanh toán cho khách hàng mỗi tháng.

Nhưng trên thực tế, bản chất của vay ngắn hạn và dài hạn có một sự khác biệt rất rõ ràng. Khoản vay dài hạn luôn gắn liền với rủi ro, do đó lãi suất luôn cao hơn so với vay ngắn hạn. Đồng nghĩa càng kéo dài thời gian thanh toán, mức chi trả càng cao hơn. Vô tình tạo ra những khoản thanh toán không đáng có cho chính mình.

Bài tính sau sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn:.

Căn hộ D’Vela quận 7 diện tích 70 m2, giá bán 2.03 tỷ đồg/căn (tương đương 29 triệu/m2, đã bao gồm VAT). Nếu bạn chọn vay ngân hàng 50% giá trị căn hộ (tương đương 1 tỷ đồng) với 2 mốc thời gian vay là 10 – 12 – 20 năm thì:

 • 10 năm: thanh toán 12 triệu/tháng. Tổng thanh toán là 1,44 tỷ
 • 12 năm: thanh toán 10 triệu/tháng. Tổng thanh toán là 1,44 tỷ
 • 20 năm: thanh toán 8 triệu/tháng. Tổng thanh toán là 1,92 tỷ

Nếu là bạn thì sẽ chọn phương thức thanh toán nào? Còn tôi sẽ chọn phương thức vay trong vòng 12 năm với mức chi trả 10 triệu/tháng, vì tính ra tổng thanh toán cũng bằng 10 năm nhưng chi phí hàng tháng sẽ thong thả hơn.

Hãy tính con đường tiết kiệm nhất đừng chọn làm sao để mỗi tháng trả ít nhất.

 1. Bài toán chi tiết khi vay ngân hàng mua căn hộ D’Vela quận 7

Vậy với căn hộ D’Vela quận 7 thì nên vay như thế nào là hợp lý?

Câu trả lời chính là 50% giá trị căn hộ.

Lấy ví dụ Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 70 m2 . Giá bán: 29 triệu/m2.

Tổng giá trị căn hộ: 2,03 tỷ đồng/căn (Đã bao gồm VAT). Phương án thanh toán tốt nhất chính là:

 • Thanh toán 50% số tiền ban đầu tương đương 1 tỷ hơn bằng mọi nguồn vốn (tự có, vay bạn bè, người thân).
 • 50% Còn lại hãy chọn vay ngân hàng.

Sở dĩ nên chọn phương án này vì theo phương thức thanh toán từ Chủ đầu tư, bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn nên vay ngân hàng bao nhiêu phần trăm. Cụ thể tính từ thời điểm bây giờ đến 15/01/2019 bạn sẽ chỉ thanh toán 50%, còn 50% đến ngày 15/03/2019 mới bắt đầu thu, tức sau Tết Kỷ Hợi. Đến lúc đó nếu bạn có một khoản tiền (vd: tiền thưởng Tết) thì có thể chủ động dùng số tiền đó thanh toán một phần trong 50% tiếp theo và giảm phần trăm vay ngân hàng từ 50% xuống còn 20 – 30% (tùy vào số tiền bạn có).

phương thức thanh toán căn hộ D'Vela quận 7

Phương thức thanh toán mới nhất của căn hộ D’Vela quận 7

Hoặc cho dù bạn giữ nguyên mức vay 50% (tương đương 1 tỷ đồng) thì bạn vẫn kiểm soát được việc chi trả hàng tháng.  Điển hình nếu duy trì thanh toán khoản vay với số tiền 10 triệu/năm (bao gồm gốc và lãi), chỉ trong vòng 12 năm bạn đã hoàn tất việc thanh toán và còn sở hữu thêm một căn hộ ngay trung tâm quận 7.

Có thể thấy D’Vela là căn hộ HIẾM HOI tại thị trường quận 7 được ở ngay trong năm 2019 và DUY NHẤT được ngân hàng bảo lãnh đến gần ngày bàn giao.

Trong khi đó, nếu chọn một căn hộ ở ngay thì chắc chắn bạn phải thanh toán tiền mua trong 1 thời gian rất ngắnkhông được hưởng bất kỳ ưu đãi lãi suất nào cả.

Tuy nhiên căn hộ D’Vela quận 7 có một điểm yếu, chính là vị trí ngay mặt tiền Huỳnh Tấn Phát. Theo đánh giá thì con đường dễ ngập nhưng đến năm 2019 khi dự án được bàn giao cũng là thời gian vừa đủ để con đường Huỳnh Tấn Phát vừa kịp hoàn thiện giai đoạn nâng cấp trước khi cư dân về ở. Vì thế vấn đề này cũng không đáng để bận tâm quá nhiều.

Nếu bạn THỰC SỰ muốn sở hữu một căn hộ ở ngay và cần tìm hiểu CHI TIẾT HƠN về phương thức thanh toán của D’Vela. Đừng tiếc gì một phút ĐĂNG KÝ THÔNG TIN, chi tiết của bảng tính vay mua sẽ được gửi đến bạn trong vòng 15 phút.

Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư DHR Holdings

>>> Có thể bạn muốn xem:

Tin tức

Bóc Tách Sự Thật Về Vị Trí Căn Hộ D’vela
Bóc Tách Sự Thật Về Vị Trí Căn Hộ D’vela

Là dự án DUY NHẤT được bàn giao ngay dịp tết 2019, vị trí căn hộ D’Vela rất ấn tượng khi nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát...

Đừng Vay Ngân Hàng 70% Để Mua Căn Hộ D’Vela Quận 7!
Đừng Vay Ngân Hàng 70% Để Mua Căn Hộ D’Vela Quận 7!

Để đủ tài chính sở hữu được một căn nhà như mơ, nhiều người đã lựa chọn phương án vay ngân hàng. Với số vốn tự có ban đầu...

Bất Lực Với Việc Tìm Kiếm Một “Căn Hộ Ở Ngay” Giữa Lòng Quận 7
Bất Lực Với Việc Tìm Kiếm Một “Căn Hộ Ở Ngay” Giữa Lòng Quận 7

Nếu quý vị đã quá mệt mỏi và mất niềm tin trước những trang thông tin online đang rao bán căn hộ tràn lan hiện nay thì đây là...

Sắm Nhà Dịp Tết: Vui Trọn Vẹn, Lợi Đủ Đường
Sắm Nhà Dịp Tết: Vui Trọn Vẹn, Lợi Đủ Đường

Tết – trong quan niệm của người Việt – không chỉ tạo nên thời khắc vui vầy sum họp. Tết còn là lúc nhìn lại và tận hưởng sự...

D’vela bàn giao căn hộ cho những khách hàng đầu tiên
D’vela bàn giao căn hộ cho những khách hàng đầu tiên

Quá trình thi công xây dựng căn hộ D’Vela Quận 7 đang ở những công đoạn cuối cùng. Cư dân D’Vela không giấu được niềm vui sướng khi  Chủ...

TP.HCM: Căn hộ thông minh phong cách Châu Âu trung tâm khu Nam gây chú ý
TP.HCM: Căn hộ thông minh phong cách Châu Âu trung tâm khu Nam gây chú ý

Có nhiều lý do để D’Vela – căn hộ sắp hoàn thiện mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát (Q.7) trở thành một trong những điểm sáng trên thị trường...

D’Vela – Lời giải cho sự khan hiếm về nguồn cung căn hộ tầm trung được bàn giao cuối năm nay
D’Vela – Lời giải cho sự khan hiếm về nguồn cung căn hộ tầm trung được bàn giao cuối năm nay

Căn hộ 2 tỷ tại Quận 7 không thiếu. Nhưng để tìm mua một căn hộ chất lượng tại “tiểu vương quốc Singapore” vào ngay dịp Tết Kỷ Hợi...

Căn hộ 3 phòng ngủ – D’Vela và những điều không thể bỏ qua
Căn hộ 3 phòng ngủ – D’Vela và những điều không thể bỏ qua

Tính đến thời điểm hiện tại, D-Vela là căn hộ duy nhất tại Quận 7 có tiến độ thi công rất tốt và đang bước vào giai đoạn cuối...

Căn hộ 2PN D’Vela: Món quà dành riêng cho vợ chồng trẻ
Căn hộ 2PN D’Vela: Món quà dành riêng cho vợ chồng trẻ

Căn hộ D’Vela 2 phòng ngủ mang phong cách boutique tối giản, tinh tế có diện tích từ 69.3 – 70.2 m2, hiện đang là sự lựa chọn hàng...

Đăng ký nhận tư vấn những căn cuối cùng